Bảng báo giá Ly Giấy & Nắp Tại Thạch Sanh  

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu giá rẻ, phù hợp với tiêu chí :  chất ly giấy an toàn – mẫu mã đẹp chuẩn. Bạn cần một bảng báo giá ly giấy và nắp đầy đủ để tham khảo?

Bảng báo giá ly giấy và nắp được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm, để tiện cho khách hàng có những thông tin bổ ích Xưởng in Thạch Sanh gửi đến khách hàng báo giá ly giấy và nắp dưới đây, có bất kỳ thắc mắc hay cần nhận được thêm thông tin gì, hãy liên hệ với chúng tôi nhé 

Bảng báo giá ly giấy và nắp từ 1000 - 5000 ly 

Thạch Sanh là  xưởng in ly giấy chất lượng cao, được khách hàng tại tphcm tin tưởng trong những năm qua. Nếu bạn đang có ý tưởng về một mẫu ly giấy trà sữa, ly giấy cà phê ấn tượng, bạn có thể chọn bất cứ một xưởng in ly giấy nào và thực hiện chúng ngay lập tức, song nếu bạn đang cần một phương án ly giấy đẹp, báo giá ly giấy & nắp nhanh, chi tiết, đầy đủ hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay nhé. 

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi : 0915 271 168 Xưởng In Thạch Sanh sẽ hỗ trợ bạn về thông tin, báo giá, mẫu mã ly giấy cà phê, ly giấy trà sữa theo yêu cầu chuẩn xác từ xưởng sản xuất trực tiếp. 

Bảng báo giá ly giấy & nắp số lượng từ 10.000 - < 30.000 ly 

Không cần phải nói ra, chúng ta đều biết công dụng của in ly giấy chính là để đựng thức uống cho khách hàng, đó có thể là cà phê, trà sữa, sinh tố, trà chanh ( tùy vào mặt hàng kinh doanh), song một trong những công đem lại hiệu quả kinh doanh hơn mong đợi đó chính là “ đặt in ly giấy logo làm Marketting thương hiệu”. So với các hình thức cũ như : sử dụng tờ rơi, book bài qua báo giấy, tạp chí, sử dụng biển quảng cáo ngoài trời… thì hình thức in logo, in slogan chất như nước chất lên ly giấy phục vụ cho khách hàng, đem lại hiệu quả marketting tốt hơn hẳn. 

+ Khẳng định tên tuổi, địa chỉ rõ ràng, thức uống có thương hiệu chứ không phải hàng lề đường, đánh trúng vào tâm lý khách hàng từ nhiều lứa tuổi, trẻ em, thanh thiếu niên, người già

+ Dễ gây hiệu ứng cộng đồng được nhiều người biết đến thông qua các post khoe đồ ăn, thức uống của giới trẻ qua các kênh mạng xã hôi như facebook, intagram… 

>> tạo ra những mẫu ly giấy in logo đẹp, mang hình ảnh đẹp, thông điệp ý nghĩa, tận dụng tối đa cho quá trình quảng cáo, vừa lưu lại trong tâm trí khách hàng một thương hiệu tốt. 

So với các chiến lược quảng cáo được liệt kê ở bên trên, bạn chỉ cần bỏ ra một khoảng chi phí hợp lý để đặt in ly giấy theo yêu cầu >> vừa sử dụng hết công dụng của chúng, đồng thời làm chiến lược MKT hiệu quả. Hiểu được điều này nên chúng tôi hỗ trợ khách hàng bảng giá in ly giấy & nắp số lượng lớn mức giá hợp lý. 

Bảng báo giá ly giấy & nắp số lượng từ 30.000 ly 

Xưởng in Thạch Sanh nhận ra nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in ly giấy theo yêu cầu rất nhiều, nhất là sự bùng phát ngày càng nhiều của các cửa hàng kinh doanh trà sữa, thức ăn nhanh, thức uống tiện lợi như hiện nay. Đồng hành cùng khách hàng tìm ra những mẫu ly giấy in đẹp, độc đáo, hiệu quả, Thạch Sanh nhận đặt in ly giấy theo yêu cầu chỉ từ 2 triệu đồng /đơn. 

Trong đó, chúng tôi hỗ trợ khách hàng tư vấn về kiểu dáng, thể tích, mẫu mã, slogan, thiết kế logo phù hợp với loại hình kinh doanh, nhu cầu, sở thích cũng như xu hướng hiện đại. Vì vậy, bảng giá ly giấy & nắp chúng tôi dành cho khách hàng đặt số lượng lớn cũng được ưu tiên hơn 

Phù hợp với nhiều khách hàng có nhu cầu đặt in ly giấy theo yêu cầu số lượng lớn hỗ trợ tối đa cho khách hàng 

Chúng tôi làm việc 24/7 – báo giá nhanh – kho giao diện hơn 1000 mẫu ly đã thực hiện cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, Ly Xanh nhận đặt in ly giấy số lượng lớn, chiết khấu % cao cho khách hàng có nhu cầu, nhanh chóng và uy tín trong vòng 7 – 10 ngày. 

►  Nhận in 1 màu lên ly giấy 

► Đặt in nhiều màu lên ly giấy 

Làm thế nào để in ly giấy theo yêu cầu nhanh - chất lượng 

Bạn đang băn khoăn tìm một địa chỉ in ly giấy theo yêu cầu chất lượng, làm việc nhanh và uy tín 

? Bạn cần nhận được báo giá nhanh, tư vấn kỹ và mức giá chuẩn ( không phải là bảng giá dự 

toán mà một số đơn vị thường làm cho khách, sau đó phát sinh thêm các khoản khác ) thì hãy liên hệ với Xưởng In Thạch Sanh để được đáp ứng nhé! 

Là xưởng in nhiều năm kinh nghiệm trong ngàng in ly giấy theo yêu cầu của khách hàng! 

Trực tiếp sản xuất cung cấp ly giấy đến khách hàng, không trung gian, tự chủ thời gian và tự chủ nguồn sản phẩm >> luôn đúng hẹn, nhanh gọn và an toàn. 

Bảng giá được làm sẵn, phân loại theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, đưa ra các giải pháp cần thiết và hữu ích cho mọi loại hình kinh doanh, từ lớn cho đến nhỏ. 

Để in ly giấy theo yêu cầu nhanh và giá rẻ, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi : 0915 271 168

 

 

 

0911590022