XƯỞNG IN LY NHỰA GIÁ RẺ TẠI TPHCM UY TÍN CAO

Ngày nay, các sản phẩm ly nhựa, ly giấy dùng một lần đang ngày càng phổ biến. Nhu cầu sử dụng cao. Ly nhựa, ly giấy không những để đựng các loại thức uống mang đi mà còn giúp quán kinh doanh dịch vụ ăn uống quảng bá thương hiệu của mình thông qua hình ảnh logo in trên đó. Nắm bắt xu hướng thị trường, xưởng in ly nhựa Thạch Sanh ra đời để phục vụ những người đầu tư mở quán trà sữa, quán cafe, quán nước các loại. Cung cấp đa dạng sản phẩm ly nhựa, ly giấy và các loại bao bì khác in logo thương hiệu theo yêu cầu.

Giới thiệu Xưởng in Thạch Sanh

Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh là xưởng in ấn logo thuộc Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam. Xưởng được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu in ấn logo lên ly nhựa, ly giấy, ly gốm sứ, ly thủy tinh phục vụ quán kinh doanh dịch vụ ăn uống.

Nhà xưởng tại TpHCM thuận tiện giao thông vận chuyển. Không những cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong khu vực mà còn cung cấp toàn quốc, giao hàng tận nơi theo yêu cầu. Văn phòng xưởng in có mặt tại nhiều quận, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc xem mẫu và liên hệ đặt hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh cung cấp đa dạng các loại ly nhựa, ly giấy, bao bì dùng một lần; các loại ly gốm sứ, ly thủy tinh dùng tại quán. In logo ly nhựa, in logo ly giấy, in logo ly thủy tinh, in logo ly gốm sứ, in logo bao bì phục vụ quán trà sữa, quán cafe, quán kinh doanh nước uống, hay cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ khác.

In túi giấy giá rẻ

Các dòng sản phẩm in ấn logo nổi bật của xưởng, như:

 • In ly nhựa trà sữa với các dòng sản phẩm: Ly nhựa PP, ly nhựa PET, ly nhựa đáy bầu, ly tim PP, … Dung tích đa dạng, như: 270ml, 300ml, 330ml, 360ml, 480ml, 500ml, 650ml, 700ml, 800ml, 900ml, 1000ml, ...
 • In ly giấy cafe, in ly giấy cafe sữa với chất liệu giấy cao cấp 1PE, 2PE. Bao gồm các dung tích sau: 180ml, 330ml, 360ml, 400ml, 480ml, 650ml, ...
 • Thố nhựa đựng cháo, thố nhựa đựng chè, thố nhựa đựng các loại thức ăn mang đi. Có nhiều dung tích: 360ml, 480ml, 600ml, ...
 • Các loại bao bì khác như: túi nilon, túi giấy, túi chữ T, cuộn màng ép, ống hút, muỗng/ thìa dùng 1 lần, …
 • In ly gốm sứ, in tách gốm sứ, in cốc gốm sứ đựng thức uống nóng tại quán như: cafe, cafe sữa, capuchino, espresso, latte, matcha, …
 • In ly thủy tinh trà sữa, in ly thủy tinh hồng trà, in ly thủy tinh trà trái cây các loại, …

Công nghệ và kỹ thuật in logo

Xưởng in Thạch Sanh có hệ thống máy móc và kỹ thuật công nghệ hiện đại để in logo lên ly nhựa, ly giấy, ly gốm sứ, ly thủy tinh, các loại bao bì khác. Quy trình in ấn logo trải qua nhiều công đoạn, từ thiết kế logo đến tạo phôi in, in mẫu và in hàng loạt. In lụa 1 màu/ 2 màu, in offset nhiều màu, in hấp nhiệt đối với các loại ly gốm sứ, ly thủy tinh. Dưới đây là các bước cơ bản in logo lên các loại ly nhựa PET, ly nhựa PP..

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và thiết kế logo theo yêu cầu. Nhập lệnh sản xuất và chuyển xuống xưởng in.
 • Bước 2: Kỹ thuật viên xưởng in nhận lệnh sản xuất. Kiểm tra chi tiết hình ảnh logo và tiến hành lập phôi in cho mẫu ly nhựa khách hàng lựa chọn.
 • Bước 3: Chọn màu và phối màu in ly nhựa phù hợp với logo đã thiết kế.
 • Bước 4: In mẫu kiểm tra trước khi đưa vào dây chuyền in ấn hàng loạt.
 • Bước 5: Duyệt mẫu và tiến hành in logo lên ly nhựa theo số lượng đặt hàng.
 • Bước 6: Kiểm tra sau in ấn, đóng thùng và giao hàng.

Đối với các sản phẩm ly giấy, ly - cốc - tách gốm sứ, ly thủy tinh, thố nhựa và các loại bao bì khác cũng có quy trình tương tự. Tuy nhiên, các bước sẽ có sự thay đổi sau cho phù hợp với từng loại sản phẩm.

Bảng giá các loại ly nhựa PP, ly nhựa PET

Xưởng in Thạch Sanh cung cấp các loại ly nhựa giá rẻ nhất thị trường, giá bao gồm cả dịch vụ in ấn logo theo yêu cầu. Các mẫu ly nhựa UKP cao cấp, dày dặn và bền đẹp. Hàng thương hiệu uy tín đảm bảo chất lượng tốt. Ly nhựa dùng 1 lần cho quán cafe, quán trà sữa, quán nước ép - sinh tố trái cây, ... Dưới đây là bảng giá tham khảo từng loại.

Bảng giá ly nhựa PP

(Bảng giá tham khảo ly nhựa PET đáy bằng tháng 05/2023)

Bảng giá ly nhựa PET

(Bảng giá tham khảo ly nhựa PP đáy bằng tháng 05/2023)

Tổng quan về tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị tương lai của Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh

Xưởng in Thạch Sanh được thành lập để cung cấp và in ấn các loại ly nhựa, ly giấy, ly gốm sứ, ly thủy tinh và bao bì sản phẩm phục vụ khách hàng. Đối tượng khách hàng chính là những người đầu tư khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống hay buôn bán nhỏ lẻ cần ly nhựa, ly giấy, ly thủy tinh, ly gốm sứ và bao bì sản phẩm in logo thương hiệu. Nổi bật là các những người kinh doanh: quán cafe, quán trà sữa, quán ăn vặt, quán thức uống take away, ...

Xưởng in Thạch Sanh

Tầm nhìn

Thị trường kinh doanh dịch vụ ăn uống là một thị trường tiềm năng không ngừng phát triển. Những người kinh doanh buôn bán trong thị trường này luôn muốn thu hút khách hàng bằng các loại đồ ăn, thức uống chất lượng từ mùi vị đến hình thức trang trí, đóng gói bên ngoài. Để tạo nên một sản phẩm ấn tượng như vậy, các mẫu ly nhựa, ly giấy, ly gốm sứ, ly thủy tinh và bao bì sản phẩm không thể thiếu.

in túi ni lông giá rẻ

Song song đó, cuộc sống hối hả, nhiều người không thể ngồi lại nhâm nhi ly cafe hay thưởng thức ly trà sữa tại quán. Các mẫu ly nhựa, ly giấy in logo dùng một lần là sự lựa chọn hoàn hảo giúp mọi người có ly đồ uống ngon và tiện dụng. Ngoài ra, in logo lên ly nhựa, in logo lên ly giấy còn giúp quán kinh doanh đồ uống tạo ấn tượng với khách hàng và quảng bá thương hiệu của mình đến với nhiều người hơn.

Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh muốn mang đến giải pháp tối ưu giúp những người kinh doanh dịch vụ ăn uống và buôn bán nhỏ lẻ tối đa hóa lợi nhuận. Tạo thương hiệu riêng và khẳng định giá trị của mình trên thị trường đầy tiềm năng với nhiều đối thủ cạnh tranh. Quan trọng là nâng cao khả năng cạnh tranh của quán trà sữa, quán cafe, các kinh doanh đồ uống take away.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự tiện ích cho mọi người. Cung cấp các mẫu ly nhựa in logo, ly giấy in logo, ly gốm sứ in logo, ly thủy tinh in logo, bao bì sản phẩm in logo chất lượng đến khách hàng của khách hàng.

Bạn là khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi phục vụ bạn và phục vụ cả khách hàng của bạn. In ly nhựa, in ly giấy, in ly gốm sứ, in ly thủy tinh, in bao bì sản phẩm để bạn xây dựng thương hiệu. Mang đến sự thuận tiện cho bạn và cho những người sử dụng trực tiếp như khách hàng mua đồ uống.

Tô giấy Kraft giá rẻ

Giá trị tương lai

Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh nhận định thị trường kinh doanh đồ uống take away là một thị trường mở đang dần phát triển và ngày một phát triển hơn nữa. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc in ly nhựa, in ly giấy, in ly thủy tinh mà còn hỗ trợ tư vấn giải pháp kinh doanh hiện đại và tiện lợi cho đối tác. Đồng hành cùng những người đầu tư mở quán cafe, quán trà sữa, hay các dịch vụ ăn uống khác. Kể cả những người kinh doanh buôn bán sản phẩm cần bao bì nilon, bao bì giấy in logo theo yêu cầu.

Mỗi ngày, chúng tôi đều cập nhật các xu hướng mới nhất để thiết kế và in ly nhựa, in ly giấy, in logo bao bì sản phẩm phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong tương lai, chúng tôi sẽ ngày một cải thiện và nâng cao quy trình sản xuất in ấn để giảm thiểu tối đa chi phí, giúp thành phẩm in ấn ngày càng rẻ hơn.

Song song đó, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống văn phòng hỗ trợ tư vấn giải pháp in ly nhựa trà sữa, in ly giấy cafe, in bao bì sản phẩm ở các quận của TpHCM và các tỉnh thành khác trên cả nước. Chúng tôi sẽ phát triển mạng lưới giao hàng, phục vụ tận nơi để mang đến sự nhanh gọn và tiện ích cho từng khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

bảng giá tô giấy kraft

(Bảng giá in tô giấy kraft 2023)

Điểm khác biệt của chúng tôi

Tại sao bạn nên hợp tác với Xưởng in ly nhựa Thạch Sanh? Ở đây có những điểm khác biệt gì trong việc in ly nhựa, in ly giấy, in ly gốm sứ, in ly thủy tinh, in bao bì sản phẩm?
Khi hợp tác với Xưởng in Thạch Sanh, bạn không những được cung cấp ly nhựa in logo, ly giấy in logo, ly gốm sứ in logo, ly thủy tinh in logo, bao bì sản phẩm in logo chất lượng và giá rẻ. Bạn còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.

 • Miễn phí thiết kế logo theo yêu cầu.
 • Miễn phí giao hàng, phục vụ tận nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp xây dựng thương hiệu kinh doanh thông qua các loại ly nhựa, ly giấy, bao bì sản phẩm.
 • In logo một màu, hai màu, ba màu, bốn màu, năm màu, …
 • Nhận in số lượng ít, in trên nhiều loại ly khác nhau, giá rẻ nhất thị trường
 • Cung cấp sản phẩm toàn quốc, giao hàng theo nhiều hình thức vận chuyển hiện đại và tiện ích.
 • Chiết khấu giá cao cho đơn hàng số lượng lớn.
 • Một số chương trình giảm giá khác và tặng quà theo các thời điểm sự kiện trong năm.

Thông tin liên hệ

Xưởng in Thạch Sanh thuộc Công ty Cổ phần Gốm Sứ Sáng Tạo nên có trụ sở chính và hệ thống văn phòng song song với showroom gốm sứ ở các quận của TpHCM.

Trụ sở chính: Số 6 Chế Lan Viên, F. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TpHCM

Văn phòng đại diện:

 • Quận 1: Số 98 Võ Thị Sáu, F. Tân Định, Q.1, TpHCM
 • Quận 7: Số 21 Nguyễn Văn Linh, F. Tân Phong, Q. 7, TpHCM
 • Quận Bình Thạnh: Số 351 Bạch Đằng, F. 15, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Quận Tân Bình: Số 130 Cộng Hòa, F. 4, Q.Tân bình, TpHCM

Xưởng và kho bãi: Số 109 Hà Đặc, Trung Mỹ Tây, Q.12, TpHCM

Hotline 24/7: 0912 409 299

0911590022