Nhận đặt hàng in logo lên ly thủy tinh cho quán trà sữa, trà chanh, quán ăn, quán cafe theo yêu cầu. Ly thủy tinh in logo đến từ các thương hiệu lớn như " Ocean, Lunimarc, Lucky, UG. Trọn gói giải pháp quà tặng thủy tinh in logo bao gồm : ly thủy tinh, thủy tinh gia dụng, chiết khấu % cao, giao hàng nhanh chóng, xưởng sản xuất giá gốc và cạnh tranh cao. Liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi đặt in logo lên ly thủy tinh trong tháng này. 

Xưởng in logo lên ly thủy tinh uy tín 

Địa chỉ in logo lên ly thủy tinh uy tín hiện nay

Ly thủy tinh,cốc thủy tinh in logo đã trở thành một sản phẩm quen thuộc và gần gũi đối với đời sống sinh hoạt của chúng ta. Ly thủy tinh,cốc thủy tinh in logo trở thành một trong những phương thức quảng cáo hiệu quả, được áp dụng triệt để trong kinh doanh hàng quán & quà tặng tri ân, khuyến mãi.

In logo lên ly thủy tinh chất lượng với mức giá xưởng sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng chi phí tốt đồng thời gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng tìm năng thông qua mối quan hệ giữa người với người trong xã hội.

Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ nhận in logo lên ly thủy tinh uy tín ? Đừng ngại liên lạc với chúng tôi để nhận được bộ giải pháp phù hợp theo từng yêu cầu của mình

xưởng in logo lên ly thủy tinh theo yêu cầu

Những điều cần biết khi đặt in logo lên ly thủy tinh

Nhu cầu in logo lên ly thủy tinh hiện nay rất lớn, chủ yếu ở 2 mảng quà tặng và kinh doanh dịch vụ ăn uống, quán xá. Việc chọn một mẫu ly thủy tinh in logo phù hợp sẽ khiến chúng ta bước đến gần hơn với khách hàng tương lai.

Khi có nhu cầu về in logo lên ly thủy tinh, khách hàng cần nẳm rõ các vấn đề sau đây để có thể lựa chọn cho mình nhà cung cấp cũng như mẫu ly thủy tinh phù hợp từ kiểu dáng đến giá thành

1 Mức giá in logo lên ly thủy tinh phụ thuộc vào 2 yếu tố : chất lượng ly và màu in

✅ Ly thủy tinh in logo giá rẻ : dòng ly thủy tinh Indonesia & thường được chọn làm quà tặng khuyến mãi, quảng cáo

✅  Ly thủy tinh giá trung  bình gồm các dòng : UG  -Union dòng ly thích hợp cho hàng quán, các chương trình khuyến mãi lễ Tết, quà tặng có mức kinh phí tốt.

✅ Ly thủy tinh cao cấp: gồm các dòng như lock & lock, Luminarc, Ocean, có mức giá tương đối cao nhưng đổi lại mẫu mã màu sắc thủy tinh và độ bền cao. Đây là các dòng được yêu thích để làm quà tặng cho các brand lớn như : Agiribank, Saccombank… các shop bỉm sửa cho em bé…

( hình ảnh)

In logo lên ly thủy tinh

In 1 màu

In nhiều màu

Giá thành

Rẻ hơn, phù hợp với số đông

Giá thành mắc hơn khoảng 2k

Thời gian hoàn thành

Khoảng 3 -5 ngày

Khoảng 5 – 10 ngày

Số lượng nhận in

Tối thiểu 50 cái / 1 lần in

Tối thiểu 100 cái / 1 lần in

Quy trình

Nhanh – đẹp – rẻ

Hơi lâu – đẹp – giá tốt

 

Có thể bạn quan tâm: 

✅  In logo lên cốc thủy tinh giá rẻ / chiết khấu cao 

Đặt in logo lên ly thủy tinh ở đâu để có giá rẻ ?

Khi mà ly thủy tinh in logo trở thành một hình thức quảng bá thương hiệu ít tốn kém cũng như  góp phần vào phát triển, định hình thương hiệu cho hàng quán thì nhu cầu tìm kiếm một cơ sở in logo lên ly thủy tinh uy tín, đúng hẹn là lựa chọn ưu tiên của nhiều đơn vị, nhiều brand.

Để đánh giá một xưởng in logo lên ly thủy tinh chất lượng hay không dựa vào những yếu tố nào ?

  • Xưởng in có kinh nghiệm và có địa chỉ văn phòng, địa chỉ xưởng cụ thể
  • Trang page & website chuyên nghiệp, chỉn chu từ hình ảnh, rõ ràng trong các chương trình MKT
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kinh nghiệm và thấu hiểu nhu cầu khách hàng
  • Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và giữ chữ ín

Hiện nay không thiếu các xưởng in logo lên ly thủy tinh theo yêu cầu tuy nhiên trong đó cũng không thiếu các trường hợp vì lý do khách quan hay chủ quan, các xưởng in đã nhân tiền đặt cọc của khách nhưng không thể đáp ứng thời gian giao hàng, dẫn đến chậm trễ thời gian và gây hậu quả, tổn thất cho khách hàng.

Mẹo nhỏ trước khi bạn đặt in logo lên ly thủy tinh, tin tưởng và lựa chọn một đối tác cung cấp sản phẩm cho mình, hãy tham khảo kỹ, đừng vội vàng. Hãy nhận tư vấn của các chuyên gia trong ngành, cụ thể là những bạn sale in ly thủy tinh để giải đáp được tất cả thắc mắc. Thông qua đó, có thể đánh giá được năng lực và kinh nghiệm của xưởng in.

✅ Địa chỉ Xưởng in ly thủy tinh giá rẻ nhất tại tphcm 

Bảng báo giá in logo lên ly thủy tinh rẻ là bao nhiêu?

Tại Thạch Sanh, khách hàng chỉ cần chi 5.000vnđ bạn sẽ sở hữu được mẫu ly thủy tinh in logo đẹp cho riêng mình, mức giá tốt hàng đầu hiện nay

Dưới đây là bảng báo giá in logo lên ly thủy tinh tại Xưởng In Thạch Sanh khách hàng có thể tham khảo và cần tư vấn báo giá in ly thủy tinh vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay

Hiện tại, chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu và nhận đặt hàng in logo ,in hình,in chữ, in slogan lên ly thủy tinh. Bạn có thể trọn gói bao gồm ly thủy tinh và in logo theo yêu cầu hoặc bạn có nhu cầu đặt in logo lên những chiếc ly thủy tinh mà bạn có sẵn, có thể đem đến xưởng, chúng tôi sẽ thực hiện nó cho bạn

Tại sao xưởng in logo lên ly thủy tinh giá rẻ của chúng tôi được sự yêu mến của khách hàng vì chúng tôi đem lại dịch vụ chuyên nghiệp đến khách hàng , sản phẩm được kiểm tra chất lượng, màu in trước khi được giao cho khách hàng.

Xưởng in logo lên ly thủy tinh không làm bạn thất vọng khi luôn cố gắng để đem đến cho khách hàng mức giá tốt, cạnh tranh cao, sản phẩm nguồn gốc xuất sứ chất lượng rõ ràng.

Nhận báo giá chi tiết cho từng nhu cầu đặt in logo lên ly thủy tinh của mình cho như : ly uống trà, ly uống bia, ly thủy tinh uống rượu, ly thủy tinh quà tặng cao cấp. Hãy gọi ngay 0912 409 299 để được báo giá chi tiết nhất theo nhu cầu.

 

 

Sản phẩm liên quan
0911590022