Cốc thủy tinh in logo đã không còn xa lạ với đời sống sinh hoạt thường trực của mỗi cá nhân. In logo lên cốc thủy tinh có vai trò quan trọng trong việc quảng bá, truyền tải thông điệp cũng như tạo thiện cảm đối với khách hàng tiềm năng. In logo lên cốc thủy tinh được các doanh nghiệp áp dụng triệt để trong các giải pháp quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác và nhất là quà tặng khuyến mãi, lễ Tết.

Nhận cung cấp, in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu 

Giá trị của một chiếc cốc thủy tinh in logo ?

Khi mà tốc độ phát triển của Internet như vũ bảo ngày nay thì việc in logo lên thủy tinh làm quà tặng cho doanh nghiệp, cho đại hội, cho cá nhân, cho trường lớp được xem là một hình thức Marketing thương hiệu không  thể bỏ qua. Đặc biệt, cốc thủy tinh in logo làm quà tặng còn rất được yêu thích bởi tính tiện dụng và giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng mà chúng đem lại

In logo lên cốc thủy tinh được các doanh nghiệp áp dụng triệt để trong các giải pháp quà tặng khách hàng, quà tặng nhân viên, quà tặng đối tác và nhất là quà tặng khuyến mãi, lễ Tết.

Vì sao ?

✅ Cốc thủy tinh là đồ dùng gia dụng cần thiết trong mỗi gia đình, hầu hết trong nhà ai cũng có ly thủy tinh cho dù có thường xuyên sử dụng hay không.

✅ Cốc thủy tinh dễ dàng làm nổi bật hình ảnh, slogan, logo khi được in trên nền thủy tinh trong suốt

✅ Bên cạnh sử dụng thì một số mẫu ly thủy tinh còn dùng để trưng bày, trang trí.

Bạn có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh với mức giá tốt thì đừng bỏ lỡ bài viết này của chúng tôi nhé. Bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ đáng tin cậy mỗi khi muốn đặt in logo lên ly, lên cốc thủy tinh.

Gợi ý cho bạn : ✅  Nhận in ly thủy tinh số lượng ít theo yêu cầu

Đơn vị in logo lên cốc thủy tinh uy tín hàng đầu hiện nay ?

Xưởng in Thạch Sanh hoạt động trong lĩnh vực cung cấp cốc thủy tinh in logo theo yêu cầu cho khách hàng để làm quà tặng . Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng về sản phẩm cốc thủy tinh in logo, chúng tôi đem đến giải pháp “ in logo lên cốc thủy tinh y tín”.

Trong đó, đảm bảo được sản phẩm cốc thủy tinh chất lượng đến từ các thương hiệu thủy tinh nổi tiếng, logo in chất lượng, màu in đẹp, mực in rõ nét & trên hết là giá cả cực kỳ hợp lý. Có thể nói, mức giá cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Tại sao nên chọn chúng tôi để đặt in logo lên cốc thủy tinh mà không phải những đơn vị khác ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dòng ly thủy tinh, cốc thủy tinh in logo theo yêu cầu. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng. Rất nhiều xưởng in vì lợi nhuận, vì không đủ kinh nghiệm, vì không đủ năng lực mà “ không thể hoàn thành” đơn hàng đúng hẹn cho khách hàng, khiến khách hàng thực sự rất phiền lòng.

Và một trong những ưu điểm khiến chúng tôi vượt qua các đối thử khác, trở thành địa chỉ in logo lên cốc thủy tinh được nhiều người yêu mến và tìm đến đó chính là “ chữ tín” trong việc hoàn thành đơn hàng cho khách.

Dĩ nhiên, đi kèm với việc đúng hẹn thì chất lượng cốc thủy tinh và giá cả cốc thủy tinh của chúng tôi luôn hợp lý, có rất nhiều giải pháp phù hợp với từng ngân sách của khách hàng.

Mỗi một nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh đều được chúng tôi tư vấn tận tình, dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành cũng như hiểu rõ ưu điểm nhược điểm, giá trị sử dụng của từng loại cốc thủy tinh, từng loại hình, từng kỹ thuật in logo lên cốc thủy tinh.

quan tâm :   Xưởng in ly thủy tinh giá rẻ ở đâu chuyên nghiệp 

Giá in logo lên cốc thủy tinh bao nhiêu?

Giá in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu tại xưởng in Thạch Sanh mức giá từ khoảng 7.500 vnđ/ cốc thủy tinh in logo ( cốc thủy tinh Indonesia). Mức giá tương đối phù hợp với tất cả nhu cầu từ đặt in cốc thủy tinh cho quán xá, nhà hàng đến làm quà tặng doanh nghiệp.

Mức giá in logo lên cốc thủy tinh khi đặt số lượng lớn sẽ rẻ hơn đặt in cốc thủy tinh số lượng ít

✅ Chúng tôi đảm bảo, giá in logo lên cốc thủy tinh tại xưởng cực kỳ cạnh tranh hiện nay & giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và kèm theo các cam kết

✅ Sản phẩm chuẩn chất lượng – nguồn gốc

✅ Thời gian giao hàng đúng hẹn

Khách hàng của xưởng in luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi đặt hàng in logo lên cốc thủy tinh tại của chúng tôi bởi sự kết hợp nhuần nhuyễn từ nhiều yếu tố : nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, kỹ thuật và thiết bị in hiện đại.

Bạn cần in logo, in chữ lên cốc thủy tinh ? Bạn muốn xem thử logo của mình in trên cốc thủy tinh sẽ như thế nào? Bạn cần nhận mẫu market in lên cốc thủy tinh, hãy gửi logo của bạn tại đây nhé.

Bảng giá in logo lên cốc thủy tinh sẽ phụ thuộc vào các yếu tố nào nào?

Thông thường, chi phí đặt in logo lên cốc thủy tinh phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản sau

  • Thương hiệu ly thủy tinh ( UG, Ocean,Luminarc,…)
  • Kích thước và độ phức tạp của logo
  • Màu in ( in 1 màu hay in nhiều màu)

Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa nhất, xưởng muốn đem đến giải pháp tiết kiệm và hữu hiệu nhất cho khách hàng của mình, chúng tôi hỗ trợ miễn phí các khoản : tư vấn, thiết kế logo, đóng gói theo yêu cầu và giao hàng theo từng đợt.

Các phần chi phí vận chuyển sẽ được xưởng hỗ trợ tối đa cho khách trong các trường hợp cụ thể,đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi không đơn thuần chỉ cung cấp cốc thủy tinh hay dịch vụ in logo lên cốc thủy tinh theo yêu cầu mà chúng tôi muốn đồng hành cùng bạn phát triển thương hiệu cũng như tổ chức thành công các sự kiện quà tặng một cách tốt đẹp nhất.

 

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan
0911590022